Đậu Visa

Visa còn 1 – 2 tháng nữa mới hết hạn, muốn gia hạn sớm liền được không?

Visa còn 1 - 2 tháng nữa mới hết hạn, muốn gia hạn sớm liền được không

Rất nhiều người sở hữu visa không nắm rõ quy định của Lãnh sự quán để có thể sử dụng visa 1 cách tối ưu nhất. Đậu Visa xin được phép chia sẽ với bạn 1 thông tin vô cùng bổ ích như sau:

Ngày visa hết hạn là ngày cuối cùng bạn vẫn có thể sử dụng visa để có thể nhập cảnh vào Mỹ hợp lệ hợp pháp. Thời gian lưu trú sẽ tùy theo quyết định của viên chức hải quan tại sân bay hoặc theo thông tin đã trình bày với Lãnh sự quán trong đơn xin visa và khi phỏng vấn trực tiếp.

Vì thế, việc gia hạn visa trước ngày hết hạn quá sớm không chỉ khiến bạn bị thiệt thòi về mặt thời hạn sử dụng visa mà còn khiến lãnh sự quán phát sinh những nghi vấn về động cơ và mục đích của bạn nên một vài trường hợp bị lãnh sự quán yêu cầu trình diện phỏng vấn khi nộp đơn gia hạn visa quá sớm so với ngày hết hạn là điều Đậu visa thường chứng kiến.

Chúng ta hoàn toàn có thể dùng visa để đi Mỹ nếu visa còn hạn 1 tháng. hoặc nếu kế hoạch đi Mỹ của bạn là sau khi visa hết hạn, bạn có thể bình tĩnh chờ thật cận ngày hết hạn rồi hãy tiến hành gia hạn visa mới bạn nhé.

Hãy đễ Đậu Visa giúp bạn gia hạn visa nhanh chóng và thuận lợi, tránh bị yêu cầu trình diện phỏng vấn lại từ Lãnh sự quán

 Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top