Đậu Visa

Visa multiple nhập cảnh nhiều lần đi Mỹ từ 3 lần gia hạn visa được không?

Visa multiple nhập cảnh nhiều lần đi Mỹ từ 3 lần gia hạn visa được không

Visa Mỹ có thời hạn 1 năm và multiple entry – nghĩa là được dùng để đi mỹ nhiều trong thời gian visa có hiệu lực.
Câu hỏi đặt ra là nhiều là bao nhiêu? Và nếu đi quá nhiều thì có gặp vấn đề gì khi gia hạn visa không?

Bằng sự quan sát thực tế, Đậu Visa nhận thấy rằng khách hàng nào sử dụng visa để đi Mỹ từ 3 lần trở lên trong thời gian visa còn hiệu lực thường gặp khó khăn khi gia hạn visa mới. 

Nếu tần suất đi Mỹ của bạn quá thường xuyên và liên tục, thậm chí bạn có thể bị từ chối nhập cảnh ở Hải Quan ở Sân bay Mỹ vì bị nghi ngờ động cơ và mục đích đến Mỹ khi sở hữu visa du lịch. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này cho đến khi chính bản thân bị gặp phải.

Khi xin visa ở Lãnh sự quán, bạn đã trình bày là có nhiều ràng buộc về mặt gia đình, công việc nên không thể ở Mỹ quá lâu hoặc đi quá nhiều lần, nhưng khi được cấp visa rồi thì bạn quên mất những trình bày đó còn Lãnh sự quán thì không quên. Họ lưu lại tất cả những gì bạn trình bày và theo dõi quá trình bạn sử dụng visa để hạn chế bạn sử dụng visa du lịch sai mục đích.

Nhập cảnh nhiều lần ở đây có thể xem như là 1 cái bẫy Lãnh sự quán dẫn dụ bạn thể hiện rõ khuynh hướng và ý định của mình nhầm kịp thời xử trí. 

Tuy nhiên Đậu Visa cũng xin được giải thích rõ, nếu bạn đi Mỹ nhiều hơn 3 lần nhưng mỗi lần lưu trú rất ngắn ngày và khoản cách của mỗi lần đi Mỹ cách nhau hợp lý thì vẫn không sao. Chỉ cần giải thích thật rõ ràng mục đích và lý do của các chuyến đi thì bạn sẽ được gia hạn visa mới 1 cách thuận lợi.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa để gia hạn Visa của mình bạn nhé

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top