Đậu Visa

Visa Mỹ có bao đậu được không?

isa Mỹ có bao đậu được không

Đậu Visa quý trọng khách hàng của mình, Đậu Visa hiểu tâm lý của Khách hàng khi xin visa. Tất cả chúng ta đều muốn 1 sự đảm bảo và chắc chắn. 

Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được rằng quyết định đậu hay rớt visa hoàn toàn nằm ở Lãnh sự quán. Các công ty dịch vụ tư vấn visa kể cả Đậu Visa hoàn toàn không có quyền quyết định kết quả của buổi phỏng vấn.

Đậu Visa xin được phép trung thực, Không thể bao đậu. Đậu Visa cũng tin rằng nếu nói bao đậu, thì đó chỉ là hành vi lừa đảo. Và cũng chỉ lừa được những người có nhận thức kém. 

Đậu Visa khẳng định rằng khách hàng ngày nay rất thông minh, nên uy tín và tên tuổi của Đậu Visa được xây dựng dựa trên sự tôn trọng khách hàng và trung thực trong quá trình tư vấn.

Nếu có ai đó nói với bạn rằng: Tôi có mối quan hệ bên trong Lãnh sự quán, có thể bao bạn đậu visa. Thì bạn hãy tự hỏi lại 1 câu rằng: vậy sao người đó còn chưa đi Mỹ? còn ở Việt Nam tư vấn kiếm cơm làm gì nhỉ? Qua Mỹ không phải sướng và tốt hơn sao? 

Nếu không bao đậu? Vậy làm sao khách hàng tin tưởng Đậu Visa có thể giúp khách hàng sở hữu visa? Đậu visa nghĩ rằng, bằng sự nhiệt tình trong khâu tư vấn hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thật tốt điều kiện để xin visa, cùng với sự tận tâm trong quá trình xử lý hồ sơ và chu đáo trong lúc luyện phỏng vấn hướng dẫn khách hàng trả lời câu hỏi phỏng vấn của Lãnh sự quán thì Khách của Đậu Visa thực tế đậu visa rất nhiều.

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top