Visa Canada Nguyễn Phước Bảo Nam 18-12-2022

Visa Canada Nguyễn Phước Bảo Nam 18-12-2022

Hai vợ chồng ĐANG TRONG ĐỘ TUỔI LAO ĐỘNG cùng xin Visa Du lịch có được không ?
Đầu tiên, Đậu visa xin được chúc mừng 2 vợ chồng anh chị Nguyễn Phước Bảo Nam và Nguyễn Hoàng Mỹ Lệ cùng được cấp Visa du lịch Canada 10 năm. Thời hạn sử dụng đến năm 2023.
Cả nhà biết đó, yếu tố quan trọng khi xin Visa du lịch ngoài lịch sử du lịch, khả năng tài chính mà còn là độ tuổi. Vì sao người lớn tuổi về hưu xin Visa là trên 90% đậu, còn người trẻ đặc biệt là đang trong độ tuổi lao động, tỷ lệ đậu lại thấp hơn. Vì LSQ đã mất niềm tin vào rất nhiều các trường hợp người trẻ trốn ở lại để lao động bất hợp pháp. Do đó LSQ xét duyệt khắt khe người trong độ tuổi lao động hơn hẳn.
Anh Nam và chị Lệ, xin Visa để sang Canada dự đám cưới của bạn cùng nhau. Cả hai anh chị vẫn còn trẻ và đang trong độ tuổi lao động và có cơ sở kinh doanh. Nắm được các điểm mạnh và điểm yếu đó, Đậu Visa giúp cho anh chị chứng minh được với LSQ về mục đích chuyến đi và đảm bảo sẽ quay về đúng thời hạn. Từ đó cấp cho anh chị hẳn Visa 10 năm.
Vấn đề nào thì cũng sẽ có cách giải quyết, quan trọng nhất là khách hàng phải tìm được nơi uy tín để hỗ trợ 1 phát ăn ngay. Đậu Visa là dịch vụ tư vấn Visa đã có kinh nghiệm hơn 10 năm giúp khách hàng xin Visa du lịch Canada.
Visa của bạn – thành công của chúng ta.

Visa Canada Nguyễn Hoàng Mỹ Lệ 18-12-2022
Visa Canada Nguyễn Hoàng Mỹ Lệ 18-12-2022

———
Đánh giá khả năng đậu visa, hướng dẫn cách cải thiện điểm yếu còn thiếu sót trên hồ sơ miễn phí: m.me/dichvutuvandauvisa
#visadulich #dulichcanada #visacanada

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0772 567 772
Email: info@dauvisa.com
Website: https://dauvisa.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1 - 1 VỚI CHUYÊN GIA THỊ THỰC


    Địa điểm