Visa Du Lịch Mỹ Nguyễn Thị Kim Liễu 17-3-2023

Visa Du Lịch Mỹ Nguyễn Thị Kim Liễu 17-3-2023

CHUYỆN LẠ CÓ 1-0-2 TỪ BỎ THẺ XANH ĐỊNH CƯ MỸ CHỈ MUỐN QUA DU LỊCH RỒI VỀ
Chuyện tưởng đâu là đùa nhưng có thật 100%. Cô Nguyễn Thị Kim Liễu vừa được Đậu Visa hỗ trợ xin Visa du lịch Mỹ thành công sau bao lần trắc trở. Hồ sơ tưởng dễ nhưng lại vô cùng đặc biệt.
Cô Liễu có 3 người con quốc tịch Mỹ và đã mở hồ sơ bảo lãnh thành công cho cô từ rất lâu. Sau thời gian định cư, cảm thấy muốn sống ở Việt Nam hơn nên đã quay về nước và từ bỏ luôn thẻ xanh Mỹ.
Đến năm 2020, cô Liễu mở hồ sơ xin Visa du lịch thành công để thăm con cái. Sau khi đến Mỹ, vì tình hình dịch bệnh quá nghiêm trọng gây hạn chế đi lại giữa Mỹ và Việt Nam. Nên cô đã không thể trở về nước đúng thời hạn xin trong đơn, dẫn đến lần gia hạn gần đây gặp rắc rối là bị LSQ từ chối.
Lần này đến với Đậu Visa giúp cô mở lại hồ sơ mới, hỗ trợ hết mình và đưa ra hướng xử lý hợp lý nhất. Đặc biệt hướng dẫn cách trả lời với Viên chức Lãnh sự về tình trạng hồ sơ của mình. Sau tất cả LSQ cũng đã chấp nhận cấp Visa cho cô Liễu thành công.
Visa của bạn, thành công của chúng ta.
——–
Đánh giá khả năng đậu visa, hướng dẫn cách cải thiện điểm yếu còn thiếu sót trên hồ sơ miễn phí: m.me/dichvutuvandauvisa
#visadulichmy #dichvuvisa #visadimy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0772 567 772
Email: info@dauvisa.com
Website: https://dauvisa.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1 - 1 VỚI CHUYÊN GIA THỊ THỰC


    Địa điểm