Visa Du Lịch Mỹ Phạm Công Đức 22-2-2023

Visa Du Lịch Mỹ Phạm Công Đức 22-2-2023

PHỎNG VẤN MỸ TỪNG RỚT 2 LẦN Liệu có còn cơ hội đậu ?
Đó là trường hợp của 2 cô chú Lê Thị Nhung và Phạm Công Đức, khách hàng vừa thành công vượt qua vòng phỏng vấn Visa du lịch Mỹ của công ty Đậu Visa.
Cả nhà biết không, trước khi đến gặp Đậu Visa để được hỗ trợ thì cô chú đã từng rớt 2 lần Mỹ trước đó. Vì sao mà rớt đến 2 lần thì lý do cũng không mới mẻ lắm. Đã xảy ra rất nhiều với các khách hàng khác mà Đậu Visa đã giúp xử lý thành công. Lý do chính là chọn nhầm dịch vụ làm ăn không có tâm dẫn đến điền sai và thiếu thông tin trong đơn.
LSQ Mỹ rất khó khăn trong khâu hồ sơ, chuẩn bị điền đơn từ. Nếu không cẩn thận sẽ dễ gây nhiều hệ luỵ sau này. Đặc biệt có thể sẽ gây ảnh hưởng đến hồ sơ định cư trong tương lai.
Hồ sơ xin Visa Mỹ lần đầu đã khó đậu chứ đừng nói hồ sơ đã có vết rớt nhiều lần. Hồ sơ của cô chú ngoài điểm yếu đó Còn thêm nữa là lịch sử du lịch đều chưa từng đi nước nào. Ấy vậy mà, Đậu Visa đã giúp cho cô chú giải trình lại từ đầu, luyện phỏng vấn cẩn thận kỹ lưỡng giúp thành công lấy được Visa.
Visa của bạn thành công của chúng ta.

Visa Du Lịch Mỹ Lê Thị Nhung 22-2-2023
Visa Du Lịch Mỹ Lê Thị Nhung 22-2-2023

———
Đánh giá khả năng đậu visa, hướng dẫn cách cải thiện điểm yếu còn thiếu sót trên hồ sơ miễn phí: m.me/dichvutuvandauvisa
#visadulich #dulichmy #visadulichmy #dichvuvisa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0772 567 772
Email: info@dauvisa.com
Website: https://dauvisa.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1 - 1 VỚI CHUYÊN GIA THỊ THỰC


    Địa điểm