Visa Du Lịch Mỹ Tống Văn Phúc 10-3-2023

Visa Du Lịch Mỹ Tống Văn Phúc 10-3-2023

KHÔNG CÓ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ Ở MỸ VẬY MUỐN XIN VISA ĐI MỸ ĐƯỢC KHÔNG ?
Được hết nha cả nhà mình ơi. Không có người thân, không gia đình, bạn bè tại Mỹ thì vẫn xin Visa đi du lịch Mỹ được nha.
Như anh khách hàng Tống Văn Phúc của Đậu Visa vừa đậu phỏng vấn, được cấp Visa Mỹ tức thì đây. Anh Phúc không có người thân hay bạn bè sống tại Mỹ. Đặc biệt anh Phúc lại đang còn trong độ tuổi lao động và có công việc tốt nên Đậu Visa hướng cho anh xin Visa đi du lịch tự túc, tham quan và khám phá nước Mỹ.
Cả nhà đã tìm hiểu về Visa Mỹ cũng biết đó. Nếu có người thân sống ở Mỹ, mời sang du lịch sẽ có thể tăng tỷ lệ đảm bảo với LSQ về mục đích chuyến đi của bạn. Ngược lại, nếu xin Visa đi du lịch tự túc, bạn bắt buộc phải chứng minh được khả năng tài chính sẽ chi trả cho chuyến đi và đặc biệt là ràng buộc ở Việt Nam đảm bảo sẽ chắc chắn quay trở về. Từ đó tỷ lệ đậu xin Visa đi du lịch tự túc mới cao.
Đậu Visa luôn tư vấn chân thật dựa vào điều kiện hồ sơ của khách hàng từ đó phân tích tỷ lệ đậu và hướng xử lý phù hợp nhất cho hồ sơ. ĐI MỸ NGHĨ ĐẾN ĐẬU VISA.
Visa của bạn – thành công của chúng ta.
———
Đánh giá khả năng đậu visa, hướng dẫn cách cải thiện điểm yếu còn thiếu sót trên hồ sơ miễn phí : m.me/dichvutuvandauvisa
#visadulich #dulichmy #visadulichmy #dichvuvisa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0772 567 772
Email: info@dauvisa.com
Website: https://dauvisa.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1 - 1 VỚI CHUYÊN GIA THỊ THỰC


    Địa điểm