Visa Úc Nguyễn Thuỵ Thuý Hằng 25-3-2023

SONG HẰNG CÙNG ĐẬU SONG VISA ÚC THỜI HẠN 3 NĂM
Đậu Visa xin chúc mừng 2 khách hàng Nguyễn Thuỵ Thuý Hằng và Nguyễn Thị Hằng vừa đậu Visa du lịch Úc 600. Song Hằng không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng cùng đậu Visa thời hạn đến tận 3 năm. Cùng Đậu Visa phân tích từng hồ sơ nha.
Hồ sơ của chị Thuý Hằng thì đây mới là lần đầu xin Visa Úc thôi. Lịch sử du lịch không mạnh lắm chỉ mới đi Campuchia và Thái Lan. Chị Hằng xin Visa để đi Úc thăm bạn bè sẵn tiện du lịch nước Úc luôn.
Về hồ sơ của cô Nguyễn Thị Hằng thì được Đậu Visa đánh giá là mạnh hơn. Đây là lần thứ 2 cô xin Visa Úc, trước đó cô cũng đã có Visa hạn 3 năm. Nên đối với cô Hằng việc đậu Visa cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, Đậu Visa phải hỗ trợ cô Hằng thủ tục khám sức khỏe lại vì Visa cũ đã được cấp khá lâu nên cần phải cập nhật lại thông tin sức khỏe.
Tùy theo mỗi khách hàng có tình trạng hồ sơ khác nhau mà Đậu Visa sẽ có hướng xử lý tốt nhất cho khách hàng. Mục đích cuối cùng vẫn là giúp cho khách hàng đạt được kết quả tốt nhất, thời hạn lâu nhất và nhanh nhất.
Visa của bạn thành công của chúng ta.

Visa Úc Nguyễn Thị Hằng 25-3-2023
Visa Úc Nguyễn Thị Hằng 25-3-2023

———
Đánh giá khả năng đậu visa, hướng dẫn cách cải thiện điểm yếu còn thiếu sót trên hồ sơ miễn phí: m.me/dichvutuvandauvisa
#visadulich #visauc #dulichuc