Bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân đồng giới

Bảo lãnh hôn nhân đồng giới trong những năm gần đây, hôn nhân đồng giới cũng đã được cởi mở hơn trên toàn thế giới, điển hình như những nước phát triển như Mỹ, Canada, Brazil, hay một số nước Châu Âu,…

Hôn nhân đồng giới tại Mỹ

Tại nước Mỹ, kể từ ngày 26-6-2013, Tòa án tối cao Mỹ tuyên bố ra đời Đạo Luật Bảo Vệ Hôn Nhân (Defense of Marriage Act – DOMA ) xác lập lại hôn nhân là sự kết hợp của giữa hai cá thể. Chính động thái này đã mở ra một hướng khác cho các cặp đôi đồng giới đang yêu nhau có mong muốn kết hôn và sinh sống tại Mỹ.
Hiện tại, tất cả tiểu bang ở Hoa Kỳ đã chấp nhận hôn nhân đồng. Chính quyền liên bang và tất cả tiểu bang cho phép các cặp đôi đồng giới kết hôn hợp pháp ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Mỹ. Từ ngày 01/072013 , Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS) cho phép các cặp đôi đồng giới thực hiện thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ cho người phối ngẫu để có thể đoàn tụ cùng nhau tại Mỹ.

Lưu ý

Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ dành cho các cặp đôi đồng giới được thực hiện hoàn toàn tương tự như các cặp đôi khác giới.
Đậu Visa tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tư vấn cho các cặp đôi đồng giới bảo lãnh định cư Mỹ thành công. Tính đến thời điểm hiện tại, Đậu Visa đã giúp hơn 1000 cặp đôi đồng giới Nam – Nữ được LSQ Mỹ chấp thuận visa định cư.
Với thế mạnh kinh nghiệm thành công dày dặn cùng với sự đồng cảm và thấu hiểu các cặp đôi đồng giới, Đậu Visa tự tin có thể giúp bạn kết hôn đồng giới và bảo lãnh đi Mỹ định cư thành công. Liên hệ Đậu Visa để được công ty dịch vụ tư vấn thủ tục bảo lãnh đồng giới hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Tin vui bảo lãnh hôn nhân đồng giới

Ngoài ra, các cặp hôn nhân đồng giới và bảo lãnh đồng giới đi mỹ cũng sẽ hưởng các phúc lợi như có quyền thừa kế tài sản và các áp dụng cho tất cả các phúc lợi liên bang như tiền thuế, các tiền An Sinh Xã Hội, kể cả y tế và trợ cấp thất nghiệp. Đây có thể được xem là tin mừng lớn nhất cho cộng đồng LGBT nói chung và những cặp đôi đồng giới khác nói riêng ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0772 567 772
Email: info@dauvisa.com
Website: https://dauvisa.com