Bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân đồng giới

Loại visa: Bảo lãnh diện kết hôn đồng giới
Thời gian chờ: từ 12 tháng – 18 tháng
Thời gian lưu trú: 90 ngày – 2 năm (nếu đăng ký hết hôn)
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác.
Hoàn thành thủ tục.
Miễn phí luyện phỏng vấn
Chi phí trọn gói không phát sinh thêm chi phí khác.
Tư vấn, xử lý tận tâm, luôn hỏi ý kiến khách hàng trước khi xử lý các vấn đề phát sinh.
Tư vấn hỗ trợ 24/7 – Nhận tư vấn ngay!


  QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

  Bảo lãnh hôn nhân đồng giới trong những năm gần đây, hôn nhân đồng giới cũng đã được cởi mở hơn trên toàn thế giới, điển hình như những nước phát triển như Mỹ, Canada, Brazil, hay một số nước Châu Âu,…

  Hôn nhân đồng giới tại Mỹ

  Tại nước Mỹ, kể từ ngày 26-6-2013, Tòa án tối cao Mỹ tuyên bố ra đời Đạo Luật Bảo Vệ Hôn Nhân (Defense of Marriage Act – DOMA ) xác lập lại hôn nhân là sự kết hợp của giữa hai cá thể. Chính động thái này đã mở ra một hướng khác cho các cặp đôi đồng giới đang yêu nhau có mong muốn kết hôn và sinh sống tại Mỹ.
  Hiện tại, tất cả tiểu bang ở Hoa Kỳ đã chấp nhận hôn nhân đồng. Chính quyền liên bang và tất cả tiểu bang cho phép các cặp đôi đồng giới kết hôn hợp pháp ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Mỹ. Từ ngày 01/072013 , Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS) cho phép các cặp đôi đồng giới thực hiện thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ cho người phối ngẫu để có thể đoàn tụ cùng nhau tại Mỹ.

  Lưu ý

  Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ dành cho các cặp đôi đồng giới được thực hiện hoàn toàn tương tự như các cặp đôi khác giới.
  Đậu Visa tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tư vấn cho các cặp đôi đồng giới bảo lãnh định cư Mỹ thành công. Tính đến thời điểm hiện tại, Đậu Visa đã giúp hơn 1000 cặp đôi đồng giới Nam – Nữ được LSQ Mỹ chấp thuận visa định cư.
  Với thế mạnh kinh nghiệm thành công dày dặn cùng với sự đồng cảm và thấu hiểu các cặp đôi đồng giới, Đậu Visa tự tin có thể giúp bạn kết hôn đồng giới và bảo lãnh đi Mỹ định cư thành công. Liên hệ Đậu Visa để được công ty dịch vụ tư vấn thủ tục bảo lãnh đồng giới hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

  Tin vui bảo lãnh hôn nhân đồng giới

  Ngoài ra, các cặp hôn nhân đồng giới và bảo lãnh đồng giới đi mỹ cũng sẽ hưởng các phúc lợi như có quyền thừa kế tài sản và các áp dụng cho tất cả các phúc lợi liên bang như tiền thuế, các tiền An Sinh Xã Hội, kể cả y tế và trợ cấp thất nghiệp. Đây có thể được xem là tin mừng lớn nhất cho cộng đồng LGBT nói chung và những cặp đôi đồng giới khác nói riêng ở Việt Nam.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
  Hotline: 0772 567 772
  Email: info@dauvisa.com
  Website: https://dauvisa.com

  VISA THÀNH CÔNG

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Câu trả lời là KHÔNG. Để bảo lãnh hôn nhân đồng giới người bảo lãnh phải có quốc tịch mới có quyền bảo lãnh diện đồng giới.
  Hãy liên hệ Đậu Visa để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp.
  Bảo lãnh diện kết hôn đồng giới mất khoảng 1,5 năm. Thực tế thời gian này có thể lâu hơn tùy theo số lượng hồ sơ, thời gian nộp đầy đủ hồ sơ, và thời gian lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ.
  Hãy liên hệ với Đậu Visa để được tư vấn kịp thời.
  Gặp nhau ít hay nhiều không phải là vấn đề mấu chốt để có kết quả đậu hay rớt. Đậu hay rớt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
  Đậu Visa đã có rất nhiều hồ sơ chỉ quen nhau qua mạng gặp nhau rất ít những vẫn đậu phỏng vấn.
  Lãnh sự quán không có điều luật cấm người đã kết hôn khác giới không được kết hôn đồng giới. Người kết hôn đồng giới phải có đủ điều kiện mở hồ sơ.
  Tỉ lệ đậu visa phụ thuộc vào lãnh sự quán và mối quan hệ của bạn có phải thật hay không. Và một số yếu tố khác để đánh giá.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


   ĐỊA CHỈ CÔNG TY

   ĐÁNH GIÁ

   Ẩn danh dấu tên
   Ẩn danh dấu tên⭐⭐⭐⭐⭐
   Read More
   Cảm ơn đậu visa đã giúp bạn trai tôi xin visa thành công
   Anh Quý
   Anh Quý⭐⭐⭐⭐⭐
   Read More
   Cảm ơn đậu visa đã xử lý hồ sơ giấy xanh của tôi giúp tôi có được visa
   Nguyễn Trần Hạ Anh
   Nguyễn Trần Hạ Anh⭐⭐⭐⭐⭐
   Read More
   Xử lý hồ sơ rất chuyên nghiệp