Xin cứu xét miễn trừ tình trạng phạm tội – I601

Xin cứu xét miễn trừ tình trạng phạm tội - I601

Khi đi phỏng vấn lãnh sự sẽ từ chối bạn nếu bạn chưa làm đơn xin miễn trừ tình trạng phạm tội. Nếu bạn đã từng vi phạm luật pháp ở nước sở tại và đã mãn hạn án. Nhưng khi đi xin visa thì không được xem xét. Hãy liên hệ Đậu Visa để được tư vấn dịch vụ xin miễn trừ phạm tội.

Dịch vụ Hướng dẫn thủ tục xin miễn trừ tình trạng phạm tội

Một trong những quy định bắt buộc viên chức Lãnh sự từ chối đơn xin visa định cư Mỹ của bạn đó chính là bạn có tiền án tiền sự vi phạm luật pháp. Để đi được bạn phải xin miễn trừ tình trạng phạm tội I601.
Tuy nhiên trong 1 vài trường hợp, Sở di trú Hoa Kỳ có thể xem xét để bạn có thể được ân xá. Và cho phép di dân sang mỹ định cư đoàn tụ cùng người thân của mình.

Thủ tục xin miễn trừ tình trạng phạm tội này chính là nộp đơn I601 cho Sở di trú trong vòng 30 ngày. Kể từ khi đơn xin visa định cư Mỹ bị lãnh sự quán từ chối vì lý do án tích.
Để đơn I601 của bạn được chấp thuận, bạn cần đính kèm chi tiết các hồ sơ có liên quan và bằng chứng cho thấy bạn xứng đáng nhận được sự ân xá nhân đạo này.

Hãy liên hệ tư vấn với Đậu Visa về trường hợp của bạn. Đậu Visa có thể đánh giá mức độ nghiêm trọng của bản án tích và khả năng được chấp thuận miễn trừ của bạn như thế nào bạn nhé.

Liên hệ tư vấn Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, UK

Hotline: 0772.567.772
Email: info@dauvisa.com
Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

  Bạn muốn đi nước nào?

  Hồ Khải Hoàng

  Hồ Khải Hoàng

  Tôi là Hoàng giám đốc công ty Đậu Visa. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Mỹ và du lịch Mỹ Úc Canada. Tôi và công ty luôn cố gắng hết mình để xử lý tất cả các hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất "Visa của bạn thành công của chúng tôi"

  Bài viết mới nhất

  Scroll to Top

  GỬI YÊU CẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN

   Bạn muốn đi nước nào?