Đậu Visa

Xin khiếu nại quá tuổi CSPA

Xin khiếu nại quá tuổi CSPA
Khiếu nại quá tuổi CSPA

Dịch vụ Hướng dẫn cứu xét con đi kèm bị quá tuổi CSPA

Đối với thủ tục bảo lãnh định cư các diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình, thời gian bảo lãnh có thể lên đến nhiều năm và vì thế những người con phụ thuộc có thể đã đạt độ tuổi trưởng thành và không còn đủ điều kiện để được đi kèm cùng cha/mẹ nữa. 

Điều kiện được đi kèm của đương đơn phụ thuộc là con của đương đơn chính như sau:

– Độc thân

– Dưới 21 tuổi theo đạo luật CSPA

Đạo luật CSPA là 1 sự ưu ái mà chính phủ Mỹ dành cho các hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện đoàn tụ gia đình. Đạo luật cho phép trừ bớt thời gian chờ hồ sơ được sở di trú chấp thuận đơn xin bảo lãnh ra khỏi tuổi sinh học của các người con đi kèm. 

Ví dụ:

Con của bạn hiện tại đúng tròn 25 tuổi 0 tháng, Hồ sơ bảo lãnh diện F của bạn được sở di trú chấp thuận sau thời gian chờ 4 năm 1 tháng kể từ ngày nộp. Thì theo đạo luật CSPA, tuổi CSPA của con bạn sẽ là 25 – 4,1 = 20 tuổi 11 tháng và được phép di dân sang Mỹ định cư cùng với đương đơn chính. 

Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp hy hữu đã xảy ra khi NVC và Lãnh sự quán xác định sai tuổi CSPA của con bạn vì thế loại con bạn ra khỏi hồ sơ một cách oan ức. Đậu Visa có mặt ở đây để giúp bạn thực hiện thủ tục xin cứu xét CSPA đề nghị Lãnh sự quán tính toán lại tuổi CSPA của con bạn nhằm đảm bảo kết quả chính xác và chứng minh con bạn vẫn đủ điều kiện được đi kèm cha/mẹ. 

Nhưng Đậu Visa cũng xin lưu ý, nếu sau khi thực hiện phép tính tuổi CPSA, kết quả cho thấy con của bạn từ 21 tuổi trở lên thì con của bạn thực sự quá tuổi quy định và dù có xin cứu xét cũng sẽ không được di dân cùng cha/mẹ. 

Liên hệ với Đậu Visa để giúp bạn xác định tuổi CSPA và xin cứu xét nếu bạn bị tính sai tuổi bạn nhé:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/dichvudauvisa/

Scroll to Top