Đậu Visa

Xin visa kèm với cha mẹ lớn tuổi để dễ đậu visa hơn?

Xin visa kèm với cha mẹ lớn tuổi để dễ đậu visa hơn?

Xin visa kèm với cha mẹ lớn tuổi để dễ đậu visa hơn?

Đậu Visa phải nói là rất rất nhiều người tin chuyện này là đúng. Nhưng chúng ta hãy cùng nhau phân tích để hiểu xem nhận đình này có đúng hoàn toàn không nhé:

Trường hợp thứ 1

Nếu bạn đưới 21 tuổi, bạn vẫn còn trong độ tuổi học sinh, sinh viên và hoàn toàn phụ thuộc vào sự nuôi dưỡng và chu cấp của quý cha mẹ phụ huynh. Lẽ dĩ nhiên bạn sẽ rất khó xin visa 1 mình. Nếu ba mẹ đã có visa, bạn xin visa để đi cùng ba mẹ sẽ là 1 lí do tốt và hợp lý. Thậm chí khi ba mẹ bạn xin visa thì xin luôn cho các con nhỏ với lý do cả gia đình thường đi đâu làm gì cũng đầy đủ cùng nhau. Trường hợp này thì nhận định trên có thể đúng. Tại sao chỉ nói là có thể đúng? Vì quyết định đồng ý cấp visa cho bạn và ba mẹ hay chỉ cấp visa cho ba mẹ thôi, không cấp cho con nhỏ vẫn hoàn toàn nằm trong tay viên chức Lãnh sự. 

Trường hợp thứ 2

Bạn đã là 1 người trưởng thành (được định nghĩa là trên 21 tuổi), bạn xin visa chung với cha mẹ và nghĩ rằng với lý do cha mẹ lớn tuổi dễ đậu visa thì sẽ giúp bạn đậu ké theo. Không may thay, Lãnh sự quán đã nghĩ đến tình huống này trước khi bạn tính toán tới. Vì vậy, Nếu bạn không có hồ sơ và điều kiện đủ tốt để xin visa, thì dù có xin visa chung với cha mẹ lớn tuổi, kết quả bạn vẫn có thể rớt, còn cha mẹ thì vẫn đậu. Hoặc thậm chí, bạn có thể làm liên lụy cha mẹ rớt lây theo bạn luôn.

Vậy làm sao để tính toán của bạn là đúng, và thuận lợi đậu visa? Dĩ nhiên rồi, có 1 cách rất đơn giản đó chính là:

Liên hệ tư vấn với Đậu Visa:

Hotline: 0919324052 (Zalo/Viber/Imess)

Emailhoanghokhai@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3 TPHCM

Scroll to Top